หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ปิยดา เน็ตเวิร์ค (Piyada Network)  ก่อตั้งโดย คุณปิยดา ถีระแก้ว นักธุรกิจหญิงที่ประสบผลสำเร็จด้าน Business Networking และการตลาดออนไลน์ ผ่านการวางแผนและจัดการระบบที่ดี
เราเป็นศูนย์จำหน่ายและร้านค้าออนไลน์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับบุคคลที่ต้องการดูแลความสมดุลของร่างกายให้มีสุขภาพที่ดี รวมทั้งการบำรุงร่างกายให้กลับไปมีสุขภาพดีอีกครั้ง
สินค้าทุกรายการที่เรานำมาจำหน่าย ล้วนได้รับการตรวจสอบแล้วว่า ผ่านการรับรองมาตรฐานตามที่กฎหมายกำหนด โดยเฉพาะการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
นอกจากจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีด้วยผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาจำหน่ายแล้ว  เรายังนำเสนอข้อมูลต่างๆ ที่ช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพผ่านเว็บไซต์ของเรา
ปัจจุบันเราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรองจาก บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด  ซึ่งรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ อีกทั้งราคาสินค้าจะเหมือนกับของดีเน็ทเวิร์คทุกรายการสินค้า
นอกจากนั้น เรายังรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ที่สนใจอยากมีธุรกิจของตนเอง และพร้อมเติบโตไปกับเรา ด้วยโครงสร้างของแผนการตลาด ที่เอื้ออํานวยให้คนทําธุรกิจประสบความสําเร็จ
ในอนาคตเรามีโครงการที่จะจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามอื่นๆ อีกมากมายที่ผ่านการคัดสรรและรับรองแล้วว่า เป็นสินค้าที่ดีและมีคุณภาพต่อบริโภค