หน้าแรก D-Boon รองเท้าส้นสูง สวยร้าย อันตรายเงียบ !!

รองเท้าส้นสูง สวยร้าย อันตรายเงียบ !!

284
สำหรับสาว ๆ หลายคน รองเท้าส้นสูงเปรียบเสมือนผู้ช่วยสำคัญคู่กายที่ช่วยเสริมให้ตนเองดูดีและสง่าขึ้น แต่ก็เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงไม่ปฏิเสธว่ารองเท้าส้นสูงที่สวมอยู่นั้นอาจจะเป็นสาเหตุให้คุณต้องรู้สึกปวดเมื่อย น่อง ขา นิ้วเท้า รวมไปถึงฝ่าเท้าหรืออาจจะทำให้ข้อเท้าแพลงเพราะรองเท้าพลิกบ้าง…

แต่หลายคนก็เลือกที่จะอดทนกับมันและมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไปเพื่อความสวยและเสริมบุคลิกในมาดสาวมั่น โดยหารู้ไม่ว่าการสวมรองเท้าส้นสูงและต้องยืนอยู่บนนั้นเป็นเวลานานอยู่เสมอนั้น อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดเมื่อกล้ามเนื้อ เส้นเลือดขอด โรคข้อนิ้วหัวแม่เท้าเสื่อม ฯลฯ และที่สำคัญกว่านั้นอาจทำให้เกิดโรค “หมอนรองกระดูกเคลื่อน” และทำให้กล้ามเนื้อน่องหดสั้นลงมากกว่าคนที่ไม่สวมรองเท้าส้นสูงถึง 13%

รองเท้าส้นสูงทำให้เกิดโรคได้อย่างไร?

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า เนื่องจาการยืนนาน ๆ บนรองเท้าส้นสูงคู่สวยได้นั้นจะต้องอาศัยการทรงตัวที่ดี ซึ่งนั่นจะทำให้กระดูกเชิงกรานของเราเคลื่อนตัวไปข้างหน้าเพื่อให้เราสามารถรักษาสมดุลในการยืนทรงตัวอยู่ได้ ส่งผลให้ร่างกายของเราวางตัวในรูปแบบที่ผิดไปจากปกติจนเกิดการกดทับของหมอนรองกระดูก ซึ่งอาจนำไปสู่อาการปวดเรื้อรังหรือแม้แต่อาการหมอนรองกระดูกเคลื่อนในที่สุด

ใส่รองเท้าอย่างไรไม่เกิดโรค

อย่างไรก็ดี แม้ว่าการใส่รองเท้าส้นสูงจะทำให้เกิดโรค แต่การจะห้ามสาว ๆ ไม่ให้สวยอยู่บนส้นสูงก็เป็นเรื่องยากเช่นกัน ดังนั้นการเลือกซื้อรองเท้าส้นสูงจึงถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมากที่จะช่วยลดภาวะเสี่ยงโรคได้ โดยควรเลือกรองเท้าที่สามารถรองรับอุ้งเท้าได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้สามารถรองรับน้ำหนักร่างกายได้อย่าสมดุล เนื่องจากการเดินด้วยรองเท้าส้นสูงเป็นเวลานาน ๆ จะทำให้เกิดแรงกดที่ข้อเท้าและแรงกระแทกที่จะเคลื่อนขึ้นไปกดดันภายในหัวเข่า และสะสมนานวันจนทำให้เกิดอาการข้อเสื่อมได้

และนอกจากการเลือกรองเท้าให้สมดุลกับน้ำหนักของร่างกายแล้ว การบำรุงกระดูกให้แข็งแรงเป็นสิ่งที่สามารถป้องกันโรคกระดูกที่จะตามมาได้ยามแก่ชรา การเสริมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงกระดูกจะทำให้โครงสร้างกระดูกแข็งแรง ลดภาวะการเกิดโรคกระดูกพรุน และโรคข้อเข่าเสื่อมได้

D-BOON อาหารเสริมบำรุงกระดูกช่วยคุณได้!!

ส่วนผสมที่คัดสรรมาเพื่อบำรุงกระดูกจาก D-BOON

1.คอลลาเจนจากปลาทะเล (Hydrolyed Fish Collagen)
2.สารสกัดจากเปลือกสน (Pine bark extract ) MSM
3.วิตามิน ซี (Vitamin C)
4.สารสกัดจากขมิ้น (Turmeric Extract)
5.วิตามิน ดี 3 (Vitamin D 3)
6.แคลเซียม คาร์บอเนต (Calcium Carbonate )

 

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ
ติดต่อ : คุณปิยดา
089-039-0186
🆔 line: @piyadashop1
โทรฟรีและส่งข้อความฟรีกับ LINE!
คลิ๊กแอดไลน์
addfriends_en