หน้าแรก Viewo วีโว อาหารเสริมบำรุงดวงตา กลุ่มคนแบบไหนที่ต้องพึ่ง “อาหารบำรุงสายตา”

กลุ่มคนแบบไหนที่ต้องพึ่ง “อาหารบำรุงสายตา”

482

ในชีวิตประจำที่ต้องใช้สายตาในการทำงานหรือกิจกรรมที่เสี่ยงทำให้ดวงตาเสื่อมสภาพ มีหลายปัจจัยและหลากหลายกลุ่มคน “อาหารบำรุงสายตา” เป็นตัวช่วยที่จะทำให้สายตาได้รับการบำรุง และเยียวยาก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้…

วัยรุ่น – วัยทำงาน

เป็นวัยที่ต้องใช้สายตาไปกับหน้าจอ ทั้งโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ สายตาที่ได้รับแสงเป็นเวลานานจะทำให้รู้สึกล้าและพร่ามัว ก่อให้เกิดเส้นเลือดฝอยในตาขาวมากขึ้น และในกลุ่มนี้ก็มักเป็นจุดเริ่มต้นของ “สายตาสั้น” และ “สายตาเอียง” ได้นอกจากนี้ยังมีปัญหาที่เกิดจากสภาพแวดล้อมในวัยทำงาน เช่น จอประสาทตาเสื่อม จากการเจอแสงแฟลชหรือการขับรถเป็นเวลานาน รวมไปถึงกลุ่มหญิงวัยรุ่นหรือวัยทำงานที่ใช้เครื่องสำอางแต่งหน้าทุกวัยและสวมใส่คอนเทนเลนส์ที่ไม่สะอาดมีโอกาสที่เส้นเลือดฝอยในตาจะแตกได้ง่ายมาก

วัยผู้ใหญ่อายุ 40 ปีขึ้นไป

เป็นวัยที่ร่างกายเริ่มเสื่อมถอย เริ่มมีโรคประจำตัวที่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น โรคเบาหวาน โรคความดัน เป็นต้น ซึ่งโรคประจำตัวเหล่านี้อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อดวงตา เช่น เบาหวานขึ้นตา ความดันขึ้นตา ในวัยนี้การตรวจสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญเนื่องจากจะได้รับรู้และรักษาโรคที่กำลังจะเกิดได้ทันท่วงที นอกจากการตรวจร่างกาย ก็อย่าลืมที่จะตรวจสุขภาพตาเป็นประจำทุกปีด้วย ส่วนพฤติกรรมในการใช้ชีวิตก็ต้องรู้จักระมัดระวังสิ่งต่างๆ ที่อาจมีผลกับดวงตา ควรบำรุงด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อดวงตา และออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี

12512762_1058883170835155_3854036718095571912_n

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ
ติดต่อ : คุณปิยดา
089-039-0186
🆔 line: @piyadashop1
โทรฟรีและส่งข้อความฟรีกับ LINE!
คลิ๊กแอดไลน์
addfriends_en