หน้าแรก D-Boon เปิดตัว “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” พรีเซ็นเตอร์ D-BOON (ดีบูน) อาหารเสริมสร้างความแข็งแกร่งกระดูกและข้อต่อ

เปิดตัว “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” พรีเซ็นเตอร์ D-BOON (ดีบูน) อาหารเสริมสร้างความแข็งแกร่งกระดูกและข้อต่อ

D-Boon (ดีบูน) อาหารเสริมสร้างความแข็งแกร่งของกระดูกและข้อต่อ ที่มียอดขายสูงสุดทั้งในยุโรปและอเมริกา เปิดตัว “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” ยอดอัจฉริยะนักมวยเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า

1317
(จากซ้ายไปขวา) คุณอุทัย แจ่มฟ้า ผู้ร่วมก่อตั้ง คุณสาคร ใสกมล ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด คุณสามารถ พยัคฆ์อรุณ พรีเซ็นเตอร์ D-Boon (ดีบูน) อาหารเสริมสร้างความแข็งแกร่งกระดูกและข้อต่อ และคุณภูมิสนอง หล้าสุด ผู้ร่วมก่อตั้ง

D-BOON (ดีบูน) อาหารเสริมสร้างความแข็งแกร่งของกระดูกและข้อต่อ ที่มียอดขายสูงสุดทั้งในยุโรปและอเมริกา เปิดตัว “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” ยอดอัจฉริยะนักมวยเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า

เมื่อวันเสาร์ ที่ 5 ต.ค. 59 ที่ผ่านมา บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทย่านถนนสุวินทวงศ์ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ เพื่อเปิดตัว “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ของผลิตภัณฑ์ D-BOON (ดีบูน) อาหารเสริมสร้างความแข็งแกร่งของกระดูกและข้อต่อ ที่มียอดขายสูงสุดทั้งในยุโรปและอเมริกา โดยมีผู้สื่อข่าวและตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากเข้าร่วมงาน

คุณสาคร ใสกมล ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์  กล่าวในการแถลงข่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ D-BOON (ดีบูน)  อาหารเสริมสร้างความแข็งแกร่งของกระดูกและข้อต่อ เป็นสินค้าด้านสุขภาพที่มียอดขายสูงทั้งในยุโรปและอเมริกา ซึ่ง บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค ได้นำเข้าในแบบชนิดผงมาจำหน่ายแล้วกว่า 5 ปี ต่อมาก็ได้ปรับเป็นชนิดเม็ดราว 2-3 ปีมาแล้ว”

“คนไทยมีปัญหาเรื่องกระดูกกว่า 14 ล้านคน ขณะที่สินค้าบำรุงสุขภาพด้านกระดูกนั้นมีน้อยในตลาด ตลาดทั้งระบบจึงกว้างมาก ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์เราก็ขายดี แต่คาดว่า หลังจากเปิดตัว คุณสามารถ พยัคฆ์อรุณ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์ D-Boon (ดีบูน) น่าจะขายดีมากยิ่งขึ้น และทำให้นักธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายทำตลาดได้ง่ายขึ้น ซึ่งอันที่จริง ผลิตภัณฑ์ D-Boon (ดีบูน) ไม่ใช่สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านกระดูกเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและป้องกันปัญหาดังกล่าว”

“สำหรับการเลือก คุณสามารถ พยัคฆ์อรุณ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ผลิตภัณฑ์ D-Boon (ดีบูน) นั้น เพราะด้วยของตัวตนของคุณสามารถ ในฐานะนักมวยนั้นเหมาะกับภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ D-Boon (ดีบูน) เป็นอย่างมาก”  ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค กล่าว

ด้าน สามารถ พยัคฆ์อรุณ กล่าวว่า ก่อนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ตนเคยคุยกับสมรักษ์ คำสิงห์ ว่าเราเป็นนักมวยเคยวิ่งออกกำลังกายมามาก จนรู้สึกว่าตอนนี้ข้อเข่าเริ่มมีปัญหา

“ผมได้ทดลองรับประทานผลิตภัณฑ์ D-Boon (ดีบูน) อยู่ราว 2 กล่อง ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ซึ่งตอนนี้ผมบอกได้เลยว่า อาการข้อเข่าที่เคยมีเสียงดังในข้อเวลาเดินขึ้นบันได้หลายขั้นนั้นหายเป็นปรกติเลย ผมยืนยันได้เลยว่าดีครับ เพราะผมลองกับตัวเอง”  สามารถ พยัคฆ์อรุณ นักมวยชื่อดัง และพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ D-Boon (ดีบูน) กล่าว

ผลิตภัณฑ์ D-Boon (ดีบูน)  มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของกระดูกและข้อต่อ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวเพื่อการซ่อมแซมเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนรอบๆข้อต่อ เอ็นร้อยหวาย และเอ็นยึดข้อ

☆ส่วนประกอบที่สำคัญ☆

1.คอลลาเจนจากปลาทะเล (Hydrolyed Fish Collagen)
2.สารสกัดจากเปลือกสน (Pine bark extract ) MSM
3.วิตามิน ซี (Vitamin C)
4.สารสกัดจากขมิ้น (Turmeric Extract)
5.วิตามิน ดี 3 (Vitamin D 3)
6.แคลเซียม คาร์บอเนต (Calcium Carbonate )

>>เหมาะสำหรับ

~ โรคข้อเข่าเสื่อม
~ โรคกระดูกพรุน
~ โรคข้ออักเสบ,รูมาตอย,เก๊าท์
~ โรคหมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อน, กระดูกทับเส้นประสาท
~ นิ้วล็อค โรคฮิตของคนทำงาน
~ กลุ่มนักกีฬา
~ ผู้ที่ต้องการเพิ่มความสูง
~ ช่วยเรื่องความเสื่อมของอวัยวะต่างๆในร่างกาย
~ ผู้ที่ปวดเมื่อยตามกระดูก ข้อเข่า สันหลัง ไหล่บ่า คอ
~ วัยหมดประจำเดือน ขาดแคลเซียม
~ อาชีพที่ต้องยืนนาน

ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล
เลขที่ อย.10-1-06045-1-0038

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อ
ติดต่อ : คุณปิยดา 
089-039-0186
🆔 line: @piyadashop1
โทรฟรีและส่งข้อความฟรีกับ LINE!
คลิ๊กแอดไลน์
addfriends_en

52473